A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 30/10/2022 đến ngày 04/11/2022

* THỨ BẢY (29/10)

- 20 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn giáo viên tham gia Hội thao người giáo viên nhân dân toàn quốc tại Nghệ An. Các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

* CHỦ NHẬT (30/10)

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Diễn đàn Quốc tế Phát triển bền vững vùng đồng bằng sông Cửu Long (SDMD 2022): Khoa học và công nghệ - Động lực cho phát triển bền vững. Điểm tại Hội trường Rùa – Trường Đại học Cần Thơ.

* THỨ HAI (31/10)

- 7 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) chào cờ. Lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên công đoàn GD tỉnh, các phòng thuộc Sở cùng dự.

- 8 giờ, Phó giám đốc (Trần Thị Huyền) dự khai mạc Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi” cấp tiểu học. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTH-GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị sơ kết các hoạt động Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội 9 tháng đầu năm, kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) họp Chi bộ QLCL-CSVC. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Tất cả đảng viên chi bộ cùng dự.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tiếp tục lãnh đạo Đoàn giáo viên tham gia Hội thao người giáo viên nhân dân toàn quốc tại Nghệ An. Các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

* THỨ BA (01/11)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự buổi làm việc với các ngành chuẩn bị kỳ họp HĐND tỉnh cuối năm 2022. Điểm tại phòng họp số 4 UBND tỉnh. Các đồng chí: Lê Hồng Đào, Trần Quang Khang và Phạm Kim Ngọc cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài Trường THCS Lê Hồng Phong, huyện Châu Thành. Thành viên đoàn theo Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài Trường Mẫu giáo Phú Tân, huyện Châu Thành. Thành viên đoàn theo Quyết định cùng đi.

- 14 giờ, Giám đốc nghe báo cáo thông qua nội dung phương án quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới đường Võ Nguyên Giáp, phường IV, thành phố Vị Thanh và nội dung điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư thương mại phường IV, thị xã Vị Thanh (nay là thành phố Vị Thanh) và xã Vị Đông, huyện Vị Thuỷ. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

* THỨ TƯ (02/11)

- 8 giờ, Giám đốc đi thăm và làm việc với nhà tài trợ về nguồn kinh phí của Trường MG khu căn cứ Tỉnh ủy. Điểm tại TP. Cần Thơ. Mời Trưởng phòng GD&ĐT Phụng Hiệp cùng đi.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) dự Hội nghị tư vấn pháp luật lồng ghép với phiên tòa giả định trong khuôn khổ hoạt động dự án 8 tại tỉnh Hậu  Giang. Điểm tại Hội trường UBND TX. Long Mỹ.

- 14 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) họp thông qua kế hoạch chuẩn bị họp mặt 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; kế hoạch tuyên dương giáo viên, học sinh, gương người tốt năm 2022. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Chủ tịch Công đoàn GD tỉnh, Trưởng các phòng thuộc Sở cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung.

* THỨ NĂM (03/11)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến với các địa phương sơ kết công tác tháng 10, triển khai nhiệm vụ tháng 11 và đến cuối năm 2022 của UBND tỉnh. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh (họp không giấy).

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) làm việc với lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDTH – GDMN về tình hình hoạt động trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDTH – GDMN chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) họp giao ban với Phòng GD&ĐT, Trung tâm GDNN-GDTX và các đơn vị trực thuộc Sở. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Chủ tịch Công đoàn GD tỉnh, Trưởng các phòng thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở, đại diện lãnh đạo các Trung tâm GDNN-GDTX cùng dự (thay thư mời). Văn phòng chuẩn bị nội dung.

* THỨ SÁU (04/11)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự họp chi bộ ấp.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài Trường TH Long Trị A1 và Trường TH Tân Phú 3, thị xã Long Mỹ. Thành viên đoàn theo Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 15 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với Hội Cựu giáo chức về kế hoạch tổ chức họp mặt 20/11 cho nhà giáo nghỉ hưu và kháng chiến. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Chủ tịch CĐGD tỉnh cùng dự. Hội Cựu giáo chức chuẩn bị nội dung.

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Dung