CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC, LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN VỊ THỦY TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN VÀ HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG, NĂM 2022 TẠI ĐƠN VỊ TRƯỜNG THCS VỊ THANH

Sáng ngày 11/5/2022, tại trường THCS Vị Thanh, LĐLĐ  và Công đoàn ngành giáo dục huyện Vị Thủy đã phối hợp tổ chức Lễ phát động “Tháng công nhân” và Hội thao công nhân viên chức lao động huyện Vị Thủy, năm 2022.

Đến dự Lễ phát động: Về phía đại biểu có: ông Nguyễn Văn Việt - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Vị Thủy, ông Phan Trọng Nguyễn - Phó trưởng phòng GDĐT huyện Vị Thủy, ông Đình Chí Tính - chủ tịch  UBND xã Vị Thanh.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Trường An  – Phó hiệu trưởng trường THCS Vị Thanh thay mặt ban tổ chức ôn lại truyển thống Ngày Quốc tế Lao động, phát động tháng công nhân năm 2022 và khai mạc Hội thao công nhân viên chức người lao động.

Hội thao đã thu hút vận động của các trường trong huyện tham dự tranh tài với các nội dung: Bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ.

Nhằm động viên, chia sẻ về vật chất, tinh thần đối với người lao động có, tạo động lực và tiếp thêm sức mạnh để họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Buổi Lễ phát động “Tháng công nhân” và Hội thao công nhân, viên chức, người lao động huyện Vị Thủy, năm 2022 đã được tổ chức thành công, để lại nhiều ấn tượng cho đoàn viên góp phần tạo động lực thực hiện thắng lợi phong trào thi đua trong công nhân viên chức người lao động.

Tác giả: Lê Phương Thúy- Tổ AV-AN-MT-TD