A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS VỊ THANH- NHIỆM KÌ 2022-2025

          Như đã thành thông lệ. Hôm nay, ngày 30 tháng 8 năm 2022 tại trường trung học cơ sở Vị Thanh đã diễn ra đại hội chi bộ lần thứ XV của trường THCS Vị Thanh. Đại hội diễn ra với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và đoàn kết của từng Đảng viên.

 

ĐC: Đinh Chí Tính phát biểu tại đại hội

Đến dự đại hội có sự góp mặt của đồng chí Đinh Trí Tính Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Xã Vị Thanh. Đại hội được tiến hành với hai cuộc họp, phiên họp trù bị diễn ra lúc 7h30 ngày 30 tháng 8 năm 2022 tại phiên họp này đã thống nhất bầu ra đoàn chủ tịch, ban thư ký, ban thẩm tra tư cách và ban kiểm phiếu.

 

 

Đảng viên Chi Bộ Trường THCS Vị Thanh

       Đại hội chính thức diễn ra lúc 8h15 cùng ngày. Mở đầu là bài phát biểu khai mạc của đồng chí Lê Văn Thông Phó Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường Trung Học Cơ Sở Vị Thanh. Đại hội đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện  thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ nghị quyết của nhiệm kỳ mới. Đặc biệt tại Đại hội đồng chí  phó bí thư Đảng ủy đã phát biểu chỉ đạo để đại hội diễn ra được tốt đẹp.

 

 

BCH Chi ủy nhiệm kỳ 2023-2025

         Sự thành công nhất của đại hội là đã bầu ra được Ban chấp hành chi ủy nhiệm kỳ 2022 đến 2025 với 7 thành viên, đồng chí Lê Văn Thông bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Trường An phó bí thư chi bộ, đồng chí Huỳnh Trọng Cường, đồng chí Huỳnh Thị Liên Hương, đồng chí Bùi Văn Mãnh, đồng chí Trần Nguyễn Nhật Anh Khoa và đồng chí Phan Văn Thái  là ủy viên ban chấp hành chi ủy trong nhệm kỳ XV này.

          Đại hội kết thúc lúc 11h15 cùng ngày với sự thành công tốt đẹp sẽ là nền tảng cho sự thành công của cả nhiệm kỳ mà trước hết là nhiệm vụ năm học 2022-2023 sẽ gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc.                                 


Tác giả: Nguyễn Thị Ngàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết