HỌP MẶT KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2022

HỌP MẶT KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 - 20/11/2022)

Từ ngàn xưa, nhân dân ta đã có những câu ca dao, tục ngữ về công ơn người thầy

Tạ ơn thầy đã dẫn con vào rừng tri thức

Cảm nghĩa cô đã dắt trò đến biển yêu thương.

Ơn thầy soi lối mở đường

Cho con vững bước dặm trường tương lai

Năm học 2022-2023 trường THCS Vị Thanh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Họp mặt của quý lãnh đạo và công nhân viên trường

Phần mở đầu là không thể thiếu là ôn lại kỉ niệm ngày 20/11 và các cống hiến của các thế hệ trước đã đặt nền móng cho trường THCS Vị Thanh phát triển như ngày hôm nay.

Thầy Nguyễn Trường An ( Hiệu phó của trường đang đọc diễn văn ôn lại kỉ niệm 20/11)

Lịch sử trường THCS Vị Thanh từ khi thành lập đã trải qua năm hiệu trưởng : Đầu tiên là Thầy: Đỗ Thanh Phong, thứ hai là thầy Ngô Văn Đúng, thứ ba là thầy Phạm Thanh Hải, thứ tư là thầy Huỳnh Chí Dũng và hiệu trưởng hiện tại là thầy Lê Văn Thông.

Trường THCS Vị Thanh được như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo của tỉnh, huyện và chính quyền địa phương.

Đồng chí Đinh Chí Tính (Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Vị Thanh) phát biểu.

Tháng 11 là tháng của những tri ân:

Trùng khơi sóng vỗ dạt dào
                            Núi cao nhạn biếc lượn vào mây xanh
                Công Cha nghĩa Mẹ sinh thành
                   Ơn thầy Cô đã cho danh cuộc đời

Ngày 20/11 năm nay không chỉ đặc biệt là có sự họp mặt của các thầy cô đã về hưu từng dạy ở trường THCS Vị Thanh và sự trở về tri ân của cựu học sinh : Ông Nguyễn Thanh Phong hiện là ủy viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh,  bí thư huyện Ủy huyện Vị Thủy cùng các học sinh đã từng học ở trường THCS Vị Thanh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Phong tặng quà cho thầy cô cũ.

Không những ghi nhớ, tri ân những cống hiến của thế hệ đi trước mà nhà trường còn tri ân những giáo viên đã về hưu và chuyển công tác.

Thầy Lê Văn Thông tặng quà kỉ niệm cho thầy cô về hưu và chuyển công tác.

Bên cạnh đó, ngày 20/11 năm nay không thể thiếu phần vinh danh, cống hiến của các thầy cô đang công tác tại trường. Những người góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Hân( Chánh văn phòng BHXH tỉnh Hâu Giang) đại diện BGH lên trao bằng khen cho các thầy cô đạt thành tích năm học 2021- 2022

Đồng chí Phạm Thanh Hải ( trưởng phòng GD Vị Thủy) tặng giấy khen cho giáo viên đạt GVG tỉnh năm học 2022-2023.

Tác giả: Phan Thị Bích Trân- Tổ KHTN