A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG 2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC – THCS VỊ THANH

Ngày 8/10/2022, trường THCS Vị Thanh long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2022-2023

Hội nghị cán bộ, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng trường học văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị.

Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 04 đồng chí: Lê Văn Thông (Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng); Nguyễn Trường An (Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng); Bùi Văn Mãnh (uỷ viên); Trần Nguyễn Nhật Anh Khoa (Chủ tịch Công đoàn). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu đồng chí: Lê Thị Bích Kiều (Thư ký Hội đồng– GV tổ Sử- Địa) làm thư ký Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Trường An thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 đồng thời trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 với phương hướng chung là: Thực hiện tốt chủ đề năm học “Đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn về thi chọn học sinh giỏi tỉnh, học sinh giỏi huyện; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

          Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Trần Nguyễn Nhật Anh Khoa tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn; báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Tựu (Kế toán) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo của đồng chí Phan Thị Nga về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân…

         Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Lê Văn Thông đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

         Hội nghị cũng tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024. Với sự ủng hộ và nhất trí cao, hội nghị đã bầu ra 5 đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Hiền, Trần Thị Lệ Thuỷ, Phan Thị Bích Trân, Nguyễn Kim Thanh Huệ, Trương Văn Thấm vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024.

 

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022-2024

      Đồng thời hội nghị cũng trao quyết định Tổ trưởng, Tổ phó của các tổ: Toán- Công Nghệ,; Khoa học tự nhiên; Anh văn- Mĩ thuật- Âm nhạc- Thể dục; Văn- GDCD; Sử- Địa; Văn phòng. Và quyết đinh kiêm nhiệm các phòng chức năng

 

Trao quyết định tổ trưởng các tổ chuyên môn

Trao quyết định tổ phó các tổ chuyên môn

Trao quyết định kiêm nhiệm các phòng - ban

      Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2022-2023; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, VC với Hiệu trưởng.

Hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn kí giao ước thi đua

        Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và học hỏi Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Tập thể giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý trường THCS Vị Thanh cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 đã đề ra./


Tác giả: Lê Thị Ánh Tiết- Tổ Toán CN
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết