PHÒNG GD&ĐT VỊ THỦY

TRƯỜNG THCS VỊ THANH

Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

V/v thực hiện công tác chuẩn bị tựu trường, khai giảng năm học 2022 - 2023

Căn cứ Quyết định số 1404/QĐ-UBND ngày 12 tháng 8 năm 2022 của Ủy ban nhân tỉnh Hậu Giang về việc Ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2022 – 2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh;

Thực hiện theo Kế hoạch số 18/KH-PGDĐT, ngày 06 tháng 6 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vị Thủy về thực hiện Công tác hoạt động trọng tâm công tác hè năm 2022.

Ban giám hiệu trường THCS Vị Thanh xin thông báo đến nhân dân, quý phụ huynh và học sinh các nội dung sau:

1. Thời giang tựu trường và khai giảng năm học 2022-2023:
  • Ngày Tựu trường: Thứ hai, ngày 29 tháng 8 năm 2022
    • Khối 8, 9: Buổi sáng
    • Khối 6, 7: Buổi chiều

(Sáng 7 giờ 30 phút, chiều 13 giờ 30 phút)

• Ngày Khai giảng: Thứ hai, ngày 05 tháng 9 năm 2022
  1. Các khoản thu đầu năm:
  • Bảo hiểm y tế: 563.220 đồng (Năm trăm sáu mươi ba ngày hai trăm hai mươi đồng)
  • Bảo hiểm tai nạn (Tự nguyện). Dự kiến 100.000 đồng.
  • Học phí: Chờ công văn hướng dẫn.
  1. Một số lưu ý:
  • Quý phụ huynh, các em học sinh khối 6, 7 lưu ý chuẩn bị các dụng cụ học tập, sách giáo khoa (Theo Danh mục sách giáo khoa lớp 6, 7 đã được nhà trường công khai) tránh trang bị nhằm sách.

(Đính kèm danh mục SGK lớp 6, lớp 7)

• Thực hiện nghiêm các qui định phòng chống dịch Covid-19 do tình hình dịch đang có diễn biến phức tạp.
  • Thực hiện tốt công tác khác do giáo viên và nhà trường thông báo./.

Nơi nhận:                                                                 HIỆU TRƯỞNG

- UBND xã Vị Thanh;                                                                  (đã ký, đóng dấu)

- Phòng GD-ĐT huyện Vị Thủy;

- Lưu VT.