A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết Trung thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường.

Lòng vui sướng với đèn trong tay.

Em múa ca trong ánh trăng rằm.”

 

          Câu hát ấy đã nằm lòng, đã gắn bó với thời thơ ấu của bao người dân Việt Nam, đã trở thành hồi ức không thể quên của mọi người đặc biệt với thiếu nhi.

          Còn nhớ mùa trung thu đặc biệt năm 2021 vừa diễn ra trong sự trằm lắng, khi cả nước cùng nhau thực hiện chỉ thị 15, 16 của thủ tướng chính phủ nhằm đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho mọi người. Và trung thu năm nay khi đại dịch Covid cơ bản đã được khống chế, mọi hoạt động diễn ra theo đúng vòng quay, chúng ta dễ dàng nhìn thấy những gian hang bánh trung thu, những chiếc lòng đèn muôn màu muôn sắc treo tại cửa hang đồ chơi. Mọi người đều háo hức đón chờ mùa trung thu hạnh phúc trọn vẹn.

          Hôm nay, hoà cùng không khí vui tươi của thiếu nhi cả nước đón tết trung thu, trường THCS Vị Thanh đã tổ chức vui tết trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Đây là dịp để các em được vui chơi, được tìm hiểu và khám phá về những nét đẹp trong văn hoá đón tết trung thu.

         

          BGH Trường THCS Vị Thanh tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này Ban chấp hành công đoàn cũng đã gửi đến tập thể giáo viên của trường những phần quà để ngày tết trung thu thêm phần ý nghĩa.

         

          BCH Công đoàn Trường THCS Vị Thanh tặng quà cho công đoàn viên

Những phần quà tuy nhỏ nhưng lại ấm áp yêu thương, mang ý nghĩa của tình đoàn kết. Đây cũng là nét đẹp của nhà trường đã được xây dựng và phát huy trong suốt thời gian qua.

         


Tác giả: Nguyễn Thị Ngàn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết